Online Keno

สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนการเล่น online keno

การเล่นคีโนออนไลน์ก็ถือว่าเป็นการพนันชนิดหนึ่ง สิ่งที่ต้องคำนึงก่อนการเล่น online keno ก็เหมือนสิ่งที่เราต้องคำนึงก่อนการเล่นการพนัน ข้อดีข้อเสีย เล่นแล้วต้องทำอะไรยังไงบ้าง ต้องลิมิตยังไง มาดูเลยว่าต้องคำนึงถึงอะไร

ข้อดีข้อเสีย การเล่น online keno

1. คำนึงว่าเราเล่น online keno เพื่ออะไร?

เพื่อความสนุกสนาน, เพื่อการหารายได้อย่างจริงจัง, เพื่อทดลองเล่น, ไม่ว่าจะเพื่ออะไรก็ตามต้องรู้ด้วยว่ามันคือเกมส์ และที่สำคัญมันคือการพนัน ถ้าจริงจังกับมันมากอาจจะผิดหวังได้ เพราะว่าเกมส์ก็มีแพ้มีชนะ การพนันก็มีขึ้นมีลง จะหวังว่าได้รับเงินอย่างเดียวก็คงไม่ได้อย่างแน่นอน

2. คำนึงถึงเงินทุนในการเดิมพัน online keno

เพราะว่าการเล่นคีโนก็ต้องมีการใช้เงินทุน ฉะนั้นให้คุณกำหนดมาเลยว่า จะใช้เงินทุนเท่าไหร่ในการเดิมพัน เมื่อได้เงินทุนมาแล้วก็ทำการจัดสรรปันส่วนใหญ่สามารถเดิมพันได้หลายๆครั้ง ลองดู น่าจะช่วยให้คุณนั้นมีความสนุกมาขึ้น ไม่ใช่ว่ามีเงินทุน 500 แทงทีเดียว 500 เลยเพราะหวังว่าจะถูกหมด ซึ่งโอกาสมันก็มี แต่ถ้าเสีย เงินทุนของคุณก็จะไปหมดเลย ทำไมไม่ลองเล่นรอบละ 50 บาทก่อน คุณจะสามารถเล่นได้ถึง 10 ครั้งเลยทีเดียวซึ่ง 10 ครั้งมันก็มีโอกาสที่จะได้รับเงินมากกว่าการแทงครั้งเดียวแน่นอน ฉะนั้นวางแผนถึงทุนในการเดิมพันแต่ละรอบให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดความเสียงในการเดิมพันมากเกินไป

3. คำนึงถึงเป้าหมายในการเล่น online keno

ตั้งเป้าหมายเอาไว้เลยว่า ถ้าเดิมพันได้เท่านี้จะเลิกเล่น แล้วค่อยมาเล่นใหม่วันหลัง เช่น ตั้งเป้าว่าวันนี้จะเล่นให้ได้ 5,000 เมื่อเราเดิมพันแล้วได้กำไรถึง 5,000 แล้วก็อย่าโลภที่จะเดิมพันต่อ เพราะว่ามันอาจจะทำให้เสียเงินหมดตัวได้ อย่าไปคิดว่า ได้ 5,000 แล้วเอาอีกซัก 10,000 ก็น่าจะดี หลายๆคนที่คิดแบบนี้ เสียเงินทั้งหมด ไม่ได้อะไรกลับมาซักบาทเดียว ฉะนั้นตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนว่าจะเล่นเดิมพันเท่าไหร่ ได้เท่าไหร่ถึงเลิก หรือหากว่าเสียเกินกี่บาทถึงเลิกเช่น ถ้าเสียถึง 500 จะเลิกเล่น ก็ต้องเลิกเล่นจริงๆ ไม่ใช่ว่าฝืนเล่นต่อ จนเสียหมดตัว แบบนั้นไม่ใช่เองดีแน่ๆ

4. คำนึงว่า online keno มันเป็นเกมส์ที่ช่วยในเรื่องของการสร้างความเพลิดเพลินเท่านั้น

เกมส์ก็คือเกมส์ เกมส์คือการสร้างความสนุกสนาน ความเพลิดเพลินและความบันเทิง อย่าไปคิดอะไรมากกว่านี้ แม้ว่ามันจะช่วยเพิ่มรายได้ก็จริง แต่มันก็ไม่ใช่ว่าเราจะเดิมพันชนะทุกครั้ง เกมส์ก็คือเกมส์ คำนึงไว้แค่นี้แล้วคุณจะไม่เจ็บตัว

5. คำนึงถึงคนในครอบครัวด้วย เงินที่เราจะเอามาเดิมพัน online keno

นั้นมันสำคัญแค่ไหน อย่าติดการพนันมากเกินไป อย่าเอาเงินที่ใช้จ่ายในครอบครัวมาเล่นพนันมากเกินไป เพราะว่าอาจจะทำให้ครอบครัวมีปัญหาภายหลัง หากว่าคุณติดการพนัน จงแยกแยะ และจงใช้เงินที่ไม่ใช่เงินร้อนหรือเงินที่ต้องใช้ภายในครอบครัว เช่นคุณอาจจะได้เงินโบนัสมา 5,000 บาท แบ่งมาเล่นคีโน 500 บาทแค่นั้นก็พอ ไม่ใช่ว่าเอาเงินไปทุ่มกับการเล่นพนันทั้งหมด เพราะว่าหลายๆคนติดพนันจนครอบครัวแตกแยกก็มีเยอะแยะถมเถไป

และนี่ก็คือสิ่งที่ต้องคำนึงก่อนการเล่น online keno

เพราะหากว่าคุณไม่คำนึงถึงอะไรเลยมันก็อาจจะทำให้คุณนั้นเสียเงินได้ ฉะนั้นพยายามคิดให้ดีก่อนการเล่นพนันออนไลน์ จริงที่มันสามารถสร้างเม็ดเงินเพิ่มได้ แต่ก็จริงเช่นกันที่มันทำให้หลายๆคนหมดตัวได้ จะเล่นพนันอะไรก็คำนึงให้ดีๆ ก่อนที่จะสายไป เพราะว่าหลายๆคนก็อยากที่จะมีเงิน อยากที่จะเล่นพนันแล้วชนะเดิมพัน แต่บางครั้งการพนันมันก็สองแง่สองงามเหมือนดาบสองคม หากว่าเล่นอย่างไม่มีสติก็จะทำให้เราหมดเนื้อหมดตัวได้ ถ้าคุณใจร้อน ไม่มีสติ อย่าเล่นการพนัน ถ้าคุณใจเย็นเมื่อไหร่ มีสติเมื่อไหร่ ค่อยกลับมาเล่นพนันใหม่เพราะว่าหากคุณมีสติ คุณจะคิดและวางแผนในการเดิมพันได้ ว่าอะไรควรเป็นอะไร สติเอาชนะทุกอย่าง รวมถึงการพนันด้วยเช่นกัน